1. Phí đặt cọc

Đối với khách hàng mua sản phẩm nội thất tại website và tại cửa hàng, phí đặt cọc là 20% trên tổng giá trị hàng nội thất. Đối với sản phẩm trang trí nhà cửa, nếu mua tại cửa hàng quý khách vui lòng thanh toán 100% khi mua hàng.

Nếu khách hàng hủy đơn trong vòng 24 giờ kể từ lúc đặt hàng, Chúng tôi sẽ hoàn lại phí đặt cọc. Trong trường hợp hủy đơn sau 24 giờ, khách hàng vui lòng chịu chi phí huỷ đơn bao gồm 15% giá trị đơn hàng + phí vận chuyển 2 chiều từ cửa hàng đến nhà khách. Đối với đơn hàng online, phí vận chuyển 2 chiều được tính từ trung tâm TP. HCM đến nhà khách. Phí vận chuyển được tính theo phí niêm yết của Viettel Post.

Trong trường hợp khách hàng đã đặt cọc trước một phần tiền hàng, phần còn lại sẽ được thanh toán khi giao hàng. Nếu quý khách từ chối nhận hàng mà không phải do lỗi sản phẩm, Index có quyền huỷ đơn hàng và tiền đặt cọc sẽ không được hoàn lại.

Nếu khách hàng nhận sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng với đơn hàng đã đặt, Rèm Cửa Đẹp sẽ có trách nhiệm đổi sản phẩm đúng trong vòng 03 ngày kể từ ngày giao hàng không thành công. Trường hợpm Rèm Cửa Đẹp không có sản phẩm tương tự thay thế, Rèm Cửa Đẹp sẽ hủy đơn hàng, và hoàn trả tiền cọc mà Rèm Cửa Đẹp đã nhận trong vòng 15 ngày sau đó. Với giao dịch qua thẻ tín dụng quốc tế, thời gian hoàn tiền cọc sẽ phụ thuộc vào Ngân hàng phát hành thẻ.

2. Thanh toán

Rèm Cửa Đẹp chấp nhận các hình thức thanh toán bằng

  • Tiền mặt,
  • Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa/ Internet banking,
  • Thanh toán qua thẻ Visa/ Master,
  • Thanh toán qua các cổng trực tuyến khác.

Sau khi quý khách thanh toán đơn hàng, các bước hoàn trả (nếu có) sẽ được dựa trên chính sách Đổi trả hàng của Index Living Mall.

3. Dịch vụ lưu kho

Rèm Cửa Đẹp có hỗ trợ giữ hàng cho khách với mức phí 15.000đ/ m3 /ngày trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng.

Sau 30 ngày, nếu quý khách không nhận sản phẩm, Index có quyền huỷ đơn hàng và khấu trừ chi phí giữ hàng vào phần quý khách đã thanh toán.

4. Hóa đơn VAT

Với tất cả các đơn đặt hàng, quý khách sẽ nhận được hóa đơn giá trị gia tăng (hóa đơn VAT) được phát hành sau khi thanh toán 100% trị giá mua hàng và việc giao hàng hoàn tất.