Rèm Cửa Đẹp rất lấy làm tiếc nếu sản phẩm của quý khách bị lỗi và phải yêu cầu bảo hành. Tuy nhiên, Rèm Cửa Đẹp sẽ chỉ bảo hành sản phẩm trong những trường hợp như sau:

  • Sản phẩm được sản xuất và phân phối từ Rèm Cửa Đẹp
  • Sản phẩm bị lỗi từ khâu sản xuất chứ không phải bị tác động trong quá trình sử dụng, thông qua việc quý khách không tuân thủ hay thay đổi quy cách sử dụng, hoặc do yếu tố tác động từ bên ngoài (quá ẩm, quá khô, mối hay yếu tố từ thiết bị điện nước, hóa chất hay dung dịch làm sạch quý khách sử dụng không phù hợp)
  • Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành

Thời hạn bảo hành cho các sản phẩm như sau:

  • Nội thất: 1 năm riêng dòng hàng FURINBOX: Bảo hành 1 tháng
  • Nệm: 3-5 năm trong các trường hợp sụt lún cục bộ trên 4cm
  • Phụ kiện tay nắm & bản lề: 25 năm
  • Động cơ đồng hồ & Đèn: 01 năm. Không áp dụng Bảo hành phần bóng đèn và lỗi do người sử dụng.
  • Sản phẩm trang trí nhà cửa: Không áp dụng Bảo hành.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Các sản phẩm của Rèm Cửa Đẹp được kiểm tra nhiều lần trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt được tiêu chuẩn tuyệt đối. Vì vậy, Rèm Cửa Đẹp chỉ có thể cam kết một số chính sách bảo hành liên quan đến vật liệu sản phẩm hoặc sản phẩm bị lỗi do quy trình sản xuất. Quý khách xin vui lòng mang phiếu thu gốc hoặc thẻ bảo hành đến quầy Chăm Sóc Khách Hàng để được tư vấn và bảo hành sản phẩm. Trong trường hợp quý khách bị mất phiếu thu gốc hoặc thẻ bảo hành, Rèm Cửa Đẹp rất tiếc không thể thực hiện chính sách bảo hành cho sản phẩm của quý khách.

CHI TIẾT CÁC ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH

Các sản phẩm từ Rèm Cửa Đẹp sẽ được bảo hành trong 01-25 năm (tùy thuộc vào các điều kiện bổ sung) kể từ ngày quý khách nhận sản phẩm. Rèm Cửa Đẹp có quyền hủy quy trình bảo hành nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi không phải do quy trình sản xuất mà do tác động từ yếu tố bên ngoài. Ví dụ thiệt hại do sự bất cẩn trong quá trình sử dụng, dùng sai quy cách dẫn đến trầy xước, ố bẩn hoặc sản phẩm đã qua sửa đổi, lắp đặt khác. Sản phẩm bị hư hỏng do vệ sinh sai cách, dẫn đến nguyên vật liệu bị ảnh hưởng. Sản phẩm bị mốc, bị mối ăn, hoặc do tác động bởi khí hậu bên ngoài. Các sản phẩm trưng bày, sản phẩm mẫu đều không nằm trong Chính Sách Bảo Hành.

Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng nhưng Rèm Cửa Đẹp không có sẵn vật liệu thay thế để sửa chữa, Rèm Cửa Đẹp có quyền mua vật liệu có cùng thông số và chức năng tương tự để thay thế, với cam kết vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm của quý khách.

Nếu sản phẩm của quý khách đã đạt tiêu chuẩn trong cơ chế bảo hành, Rèm Cửa Đẹp có quyền quyết định quy trình bảo hành, hoặc thay đổi toàn bộ sản phẩm hoặc chỉ 1 bộ phận trong sản phẩm cho quý khách.

Sau khi sản phẩm của quý khách đã được sửa chữa hoặc hoán đổi thành công, thời gian bảo hành vẫn được tính từ ngày quý khách nhận hàng tại thời điểm ban đầu, chứ không được tính từ lúc sản phẩm mới được giao cho quý khách.

Rèm Cửa Đẹp luôn mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến quý khách, vậy nên quý khách có 3 ngày để đổi trả hàng tính từ ngày quý khách nhận sản phẩm. Tuy nhiên quý khách lưu ý, Rèm Cửa Đẹp chỉ nhận bảo hành những sản phẩm vẫn chưa qua sử dụng và đáp ứng những yêu cầu trong mục Chính Sách Bảo Hành

Nếu quý khách có nhu cầu trả sản phẩm trong 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, với điều kiện sản phẩm vẫn được đóng gói, chưa qua sử dụng, Rèm Cửa Đẹp có quyền chiết khấu 20% phí thẩm định sản phẩm, dựa trên chi phí quý khách đã thanh toán cho sản phẩm đó.

Gói bảo hành chỉ bao gồm các sản phẩm được sử dụng trong gia đình, không phục vụ cho việc thương mại.

Rèm Cửa Đẹp có quyền quyết định về những điều khoản, điều kiện trong Chính Sách Bảo Hành cũng như đưa ra những quyết định cuối cùng.

Rèm Cửa Đẹp có quyền thay đổi những điều khoản và điều kiện của Chính Sách Bảo Hành mà không cần thông báo trước. Chính Sách Bảo Hành bao gồm tất cả các đơn hàng mua tại cửa hàng và online.